Xử lý nước thải

Mô tả

Hệ thống xử lý nước thải trọn gói HICLEAR được thiết kế đáp ứng những tiêu chuẩn pháp lý quốc tế nghiêm ngặt, nước thải đầu ra sau xử lý đạt các tiêu chuẩn Hạng A và B của Việt Nam và có tính cơ động, kinh tế cũng như ít phải bảo trì. Hiệu quả của hệ thống HICLEAR đã được chứng minh và ghi nhận khắp thế giới.

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI DẠNG MÔ-ĐUN được thiết kế tại Nhật Bản, sản xuất tại Thái Lan dựa trên ý tưởng HICLEAR PLUG and PLAY của chúng tôi. Chúng được bán ra trong tình trạng sẵn sàng lắp đặt.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

 

[​IMG]

[​IMG]

 

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI DẠNG MÔ-ĐUN:

Cải thiện nhanh chóng hiệu năng tại các khu vực xa xôi bằng Thiết bị Xử lý Kỵ khí N-Series

Cải thiện nhanh chóng hiệu năng: Việc tiếp cận các trại quân đội vùng xa của Lực lượng Gìn giữ Hòa bình Hoa Kỳ là điều khó, nhưng hệ thống của chúng tôi có thể dễ dàng cài đặt với công suất được nâng cấp bằng mô- đun bổ trợ theo ý tưởng.

Plug and Play: Hạn chế chi phí năng lượng Hệ thống không tiêu thụ năng lượng, chi phí bảo trì hạn chế đáng kể, chỉ yêu cầu chi phí đầu tư cho các giai đoạn nâng cấp hiệu suất của hệ thống xử lý nước thải.

Hệ thống Xử lý Nước thải dạng Lai ghép được sản xuất tại Nhật bản, dựa trên ý tưởng Không lắng bùn & Không mùi của chúng tôi.

Chi tiết xin liên hệ:

CTY CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG & PCCC HAMINCO
Cơ sở 1: 126 Hà Huy Tập – Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội
Cơ sở 2: 212 Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội.
Tel: 024. 666.38269
Hotline: 0983552368-0975627566

Bình luận

bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Xử lý nước thải”