Hệ thống lọc nước giếng khoan tự động sục rửa

Mô tả

Hãng sản suất: Haminco

Xuất xứ: Việt Nam

Loại: lọc nước giếng khoan

Vật liệu lọc: Cát thạch anh, mangan, than hoạt tính,sỏi,magie…

Công suất: 1200 l/h

Kích thước lắp đặt: D x H = 400 x2500 mm

Trọng lượng: 300 kg

Cấu tạo:

Vỏ được thiết kế bằng inox SUS 304 bền, đẹp.

Công nghệ lọc nước giếng khoan áp dụng cho:

Nguồn nước giếng khoan đối với nhà xưởng, khu công nghiệp, các nhà hàng, khu chung cư có lượng sử dụng nước lớn

Nguồn nước đầu vào từ hồ ao, giếng khoan từ khu vực nông thôn chưa có nguồn nước máy

Nguồn nước giếng khoan từ các hộ gia đình

Thuyết minh thiết bị lọc nước giếng khoan tự động sục rửa

Khu vực Thành thị sử dụng nước máy, khu vực nông thôn hiện nay đa phần sử dụng nước giếng khoan nhiễm nhiều kim loại nặng, cũng như nguồn ô nhiễm rất nặng từ ao hồ. Các nguồn nước này được bơm lên tháp oxy hóa được trang bị Ejecter trộn khí tự động và hóa chất giúp oxy hóa Sắt và Mangan có trong nước nguồn một cách nhanh nhất đẩy nhanh quá trình lắng đọng của các hạt cặn lơ lửng và những huyền phù hòa tan. Nước sau khi chảy qua tháp oxy hóa được điều áp và chảy vào thiết bị lắng giúp lắng đứng, thiết bị lắng đứng chứa các vật liệu lọc Nước đi qua các vật liệu lọc, chảy xuống phía dưới rồi thông qua vách chảy lên đến két nước rửa lọc. Khi mực nước trong két nước rửa lọc cao hơn miệng ống dẫn nước sạch qua ống đến bể chứa nước sạch.

Quán trình tự rửa: Trong quá trình lọc, tạp chất không ngừng tăng lên dẫn đến tổn thất áp lực cũng tăng lên theo, do đó mực nước ở ống xi phông ngược không ngừng lên cao. Khi mực nước lên đến đỉnh ống, tổn thất áp lực lên đến 1,5 ÷ 2m thì nước chảy từ xi phông xuống ống, ống hút khí cũng không ngừng giảm, từ đó chân không của ống xi phông tăng, lúc này mực nước trong ống xi phông tăng lên rất nhanh và lên đến đỉnh ống. Khi ống được thoát hết khí và hình thành xi phông. Sau khi ống xi phông hình thành, áp lực trên bề mặt ngưng và lại bắt đầu quá trình lọc tiếp theo. Trong thời gian rửa lọc, để tránh vật liệu lọc giảm, nước sạch ở két nước rửa lọc theo vách chảy vào ngăn lọc qua ống xi phông chảy ra ngoài theo ống và hình thành sự tự rửa vật liệu. Nước rửa qua ống xi phông chảy vào hố thoát qua ống chảy vào cống thoát nước. Khi rửa lọc, nước trong két hạ thấp đến vị trí cuối ống, lúc đó không khí qua ống vào ống làm phá vỡ chân không, quá trình rửa lọc lượng chảy theo hướng nước rửa, có thể dùng động cơ hay thuỷ lực khống chế nước chảy vào bể lọc. Khi rửa hệ thống tự động ngừng cấp nước nguồn vào bể lọc, kết thúc quá trình rửa hệ thống mở van cho nước nguồn vào bể lọc.

Ưu điểm hệ thống lọc nước giếng khoan tự động sục rửa:

– Tự động rửa lọc khi vật liệu lọc bẩn;

– Thiết kế nhỏ gọn, được chế tạo sẵn, quá trình rửa lọc được thực hiện tự động hoàn toàn, không có yêu cầu về bảo trì, bảo dưỡng thiết bị thường xuyên quản lý vận hành đơn giản, khả năng tự động hoá cao, tốn ít nhân lực;

– Thiết bị có đủ điều kiện về công nghệ và kỹ thuật để thay thế các dạng bể lọc truyền thống cải tạo và nâng cấp quy mô, hiệu quả hoạt động của các mô hình cấp nước nông thôn phổ biến hiện nay;

– Công nghệ này phù hợp với mô hình cấp nước quy mô vừa và nhỏ cho các khu vực nông thôn, vùng trung du, vùng sâu vùng xa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc muốn đặt hàng ngay, hãy cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0972 627566 đầu dây của chúng tôi luôn sẵn sàng nhận mọi cuộc gọi từ bạn !

Chi tiết xin liên hệ:

CTY CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG & PCCC HAMINCO
Cơ sở 1: 126 Hà Huy Tập – Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội
Cơ sở 2: 212 Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội.
Tel: 024. 666.38269
Hotline: 097 2627 566

Bình luận

bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Hệ thống lọc nước giếng khoan tự động sục rửa”