Giới thiệu

Tham gia thị trường lọc nước công nghiệp và dân dụng từ năm 2004 với tên gọi “Trung tâm xử lý nước Hoàng Hà”. Nhưng do nhu cầu của thị trường và sự phát triển không ngừng của trung tâm, đến tháng 12 năm 2009 chính thức thành lập công ty TNHH công nghệ môi trường và PCCC HAMINCO bởi sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội. Hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp, tư vấn và lắp đặt thiết bị xử lý nước cho gia đình và công nghiệp.

Hiểu rõ tầm quan trọng của nguồn nước đối với sức khoẻ và hiện trạng ô nhiễm môi trường nước hiện nay, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ thương mại chặt chẽ với các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ xử lý nước và là một trong những nhà phân phối các loại sản phẩm Sơn Hà, dây chuyền lọc nước, máy lọc nước tinh khiết tại Việt Nam.

Nhận thức rõ trách nhiệm và lợi ích trong kinh doanh, HAMINCO cam kết cung cấp sản phẩm và dich vụ tốt nhất góp phần nâng cao sức khoẻ mọi người và cộng đồng.

Thành lập từ 2004, Haminco được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu về cung cấp giải pháp xử lý nước cho các công trình công nghiệp và hộ gia đình.

Từ đó đến nay, HAMINCO luôn nỗ lực không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, mang lại sự hài lòng đến khách hàng.

Bên cạnh đó, HAMINCO cũng luôn chú trọng và quan tâm đến sự phát triển của các thành viên trong công ty, các nhà phần phối, đại lý, mạng lưới cộng tác viên và đặc biệt là Quý Khách hàng.

Luôn hiểu rõ tầm quan trọng của nguồn nước đối với sức khoẻ và hiện trạng ô nhiễm môi trường nước hiện nay, nhận thức rõ trách nhiệm và lợi ích trong kinh doanh, HAMINCO cam kết cung cấp sản phẩm và dich vụ tốt nhất góp phần nâng cao sức khoẻ mọi người và cộng đồng.

Bằng khát vọng tiên phong và chiến lược đầu tư dài hạn, HAMINCO phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực xử lý nước, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

HAMINCO với sứ mệnh mang tới cho khách hàng sản phẩm máy lọc nước tinh khiết, tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ hệ thống lọc, xử lý nước công nghệ cao dân dụng và công nghiệp, chúng tôi cam kết đáp ứng tối đa yêu cầu xử lý nguồn nước của quý khách hàng

“CHO CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH HƠN” – Đó cũng chính là cam kết về những sản phẩm và dịch vụ “ tốt nhất ” mà chúng tôi đang và sẽ làm vì quý khách hàng!

+ Khai thác, xử lý nước.
+ Thoát nước và xử lý nước thải.
+ Thiết bị xử lý nước dân dụng và công nghiệp.
+ Thiết bị lọc nước RO dân dụng và công nghiệp.
+ Bán buôn, bán lẻ các loại vật liệu lọc nước: Cát thạch anh, than hoạt tính, mangandioxit….
+ Chế tạo các thiết bị lọc nước: Thiết bị áp lực, thiết bị áp lực, thiết bị chưng cất nước dùng trong thực phẩm, y tế,…
+ Bình nước nóng năng lượng mặt trời.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ hậu mãi cho các sản phẩm do HAMINCO cung
cấp. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chúng tôi nhận thực hiện:
+ Bảo trì hệ thống lọc nước.
+ Thay thế phụ tùng, lõi lọc tương đương.
+ Vệ sinh màng lọc RO, UF, Nano.
+ Bảo trì bộ lọc gia dụng.
+ Xét nghiệm mẫu nước.
+ Tư vấn, thi công lắp đặt và chuyển giao công nghệ.

XƯỞNG SẢN XUẤT THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TỰ ĐỘNG SỤC RỬA.
– Địa chỉ xưởng: Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội.
– Diện tích nhà xưởng: 500m2
– Cẩu trục: 10 tấn
– Máy Lốc Tôn Thuỷ Lực: 4 trục Sahinler 4R HS 30-260.
– Máy cắt tôn tấm thủy lực: QC12Y-12X2500.
– Máy chấn tôn thủy lực: YCN 50050.
– Máy vê chỏm cầu: BMB 25.
– Máy hàn bán tự động: CO2/MIG/MAG NB(KR)-350
– Máy cắt: plasma CNC.
– Máy hàn cầm tay, máy cắt cầm tay, ….. và một số máy móc phục vụ cho ngành cơ khí chế tạo bình lọc nước.
– Xe tải chở nước 1 tấn

Tôi đã sử dụng sản phẩm của Haminco và rất hài lòng. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Nguyễn Hoàng Long

Nguồn nước nhà tôi đã an toàn hơn rất nhiều sau khi sử dụng công nghệ của Haminco. Tôi xin cám ơn Haminco.

Đặng Phi Sơn

  • Nguyễn Hoàng Long
  • Đặng Phi Sơn

Đối tác